มาช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ไม่รู้จะกินอะไรก็ลงเอยที่ปิ้งย่างเหมือนเดิมค่ะAKA เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น การตกแต่งภายในร้านเน้นสีแดงดำ ดูโมเดิร์นบรรยากาศภายในร้านอุปกรณ์การกินบุฟเฟ่ต์ที่นี่ราคาต่อหัวอยู่ที่ 399 บาท++ ค่ะ รวมค่าน้ำอัดลมรีฟิล และเครื่องเคียงอีกเพียบเนื้อที่เราติดใจก็จะเป็นเนื้อพิเศษ AKA เนื้อลาย เนื้อริบอาย แซลมอนที่นี่ก็ชิ้นใหญ่แถมยังเนื้อแน่นมากๆ เห็ดออรินจิย่างก็อร่อยค่ะมีพวกซีฟู้ด กุ้ง หมึก และผักต่างๆ ให้เลือกอีกเพียบถือว่าร้านนี้เป็นตัวในการกินบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ดีค่ะ เนื้อคุณภาพโอเค น้ำจิ้มก็ไม่แย่ อาหารหลากหลาย พนักงานบริการเป็นระบบดี แต่ถ้ามาช่วงกลางวันหรือเย็นอาจต้องรอคิวนานเหมือนกันค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน
อุปกรณ์การกิน