ร้้าน bar b q ปรับโฉมใหม่หมดทั้งเครือเลยมั้งหนิ ไปร้านไหนๆ ก็เป็นบรรยากาศประมาณนี้คราวนี้แวะมาทานที่สาขาเซ็นทรัล พระราม9 ดูบ้าง..สั่งเหมือนเดิมตล๊อด ชุดประหยัดหมู ขอไม่มันวันนี้เนื้อหมูก็สวยพอใช้ได้มื้อนี้ลองสั่งเนื้อ มาลองปิ้งทาน สรุปไม่ปลื้ม สีเนื้อน่ากลัวเน๊อะ ว่าป่ะ ปิ้งไปแล้ว พอทานรู้สึกว่าแอบมีกลิ่น ไม่ชอบอ่ะพนักงานสาขานี้ ดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเลยอ่ะ ขอน้ำจิ้มถ้วยใหญ่ ก็บอกว่า นี่ค่ะขวดน้ำจิ้มมีให้เติม เราไปทานสาขาอื่น ขอแบบนี้ พนักงานก็จัดมาให้นะ ไม่พูดแบบนี้ด้วย
วันนี้เนื้อหมูก็สวยพอใช้ได้

2013-04-14