2013-09-10
ปิ้งย่างร้านนี้มีทั้งเนื้อ หมู ของทะเลครบเลยค่ะ ที่อร่อย และแนะนำเป็น เนื้อสันคอ ที่สไลด์มาบางเฉียบและหมูดำที่เนื้อหนา นุ่ม ต้องย่างแต่พอดีนะคะ ส่วนอาหารทะเล พลาดไม่ได้เป็น กุ้งแม่น้ำ ไซส์ไม่ใหญ่นัก แต่หัวใหญ่มาก อร่อยดีค่ะ ปลาแซลมอนสด เนื้อหอม มัน น้ำจิ้มที่สามารถผสมแบบไทยๆ ได้เติมพริก มะนาวแต่ชอบสุดเป็นน้ำแข็งใสทางร้านที่รสชาติไม่เหมือนน้ำแข็งที่อื่นตรง น้ำแข็งละเอียดมากๆ กับถั่วแดงบดที่ได้ทานเนื้อถั่วแดงด้วยค่ะ จะมีกรุบๆ น้ำแดงที่ราดได้หวาน ชื่นใจ กับพุดดิ้งเยลลี่ชาเขียว แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม รักสุดใจค่ะ
วิปปิ้งครีม รักสุดใจค่ะ