2013-08-23
วันนี้มีมิตติ้งกับเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน ที่เซนทรัลลาดพร้าว เราเลยคิดกันว่ากินอะไรที่แบบดูน่าสนุกมีกิจกรรมจะดีไหม เลยได้ข้อตกลงว่า ทัคคาลบี้ นี่เหมาะสมที่สุดพอเข้าไปในร้าน เค้าก็จะแจกอุปกรณ์เรา จาน ช้อน ส้อม และนี่เลยต้องใส่ผ้ากันเปื้อนเพราะเราจะต้องผัดๆ กันฉ่าๆๆๆพอเมนูมา เราก็ต้องเลือกเซ็ตที่จะนำมาผัด วันนี้เราเลือกชุดไก่ผัดซอสคาลบี้ แล้วเราก็ยังสามารถเพิ่ม ข้าว เส้นอูด้ง ท็อคป็อกกี้ ลงไปผัดด้วยก็ได้ถ้าใครยังไม่จุใจ ก็ยังเลือกท็อปปี้เพิ่มเติมได้อีก มีทั้งชีส มีทั้ง มันเทศ หรือใครกลัวจะรสชาติไม่เข้มข้นก็สั่งซอสคาลบี้เพิ่มได้ด้วยนะจ๊ะตอนอาหารมาเสริฟจะมาพร้อม ซุปสาหร่าย กิมจิ และผักชามโต ไว้กินคู่กับเนื้อตามสไตล์เกาหลีเค้าเลยละมาเริ่มผัดฉ่าๆ กันเล้ยยยย
มาเริ่มผัดฉ่าๆ กันเล้ยยยยยย แต่จะบอกนิดนึงนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยกินเนี่ย ทางพนักงานที่ร้านเค้าจะมาคอยบริการผัดให้ด้วยนะ
เพราะว่ามันจะไหม้ก่อนที่จะได้กินหนะสิ ถ้าใครผัดไม่เป็น ใครยังไม่เคยลองไปกิน ลองไปนะ สนุกมากคือจะตื่นเต้น และที่สำคัญ มื้อนี้ อิ่มมากกกกกกกกกก
บรรยากาศร้าน ก็จะตกแต่งแบบมีสไตล์ มีที่ดูดควันในแต่ละโต๊ะเรียบร้อยดี โต๊ะกว้างนั่งสบาย
การเดินทางใครสะดวกรถไฟฟ้าใต้ดินก็ได้เลยจ่ะ ลงสถานีพหลโยธินนะ
หรือใครจะมาบีทีเอส ก็ลงสถานีหมอชิต แล้วต่อรถเมล์ หรือต่อรถแท็กซี่ก็แล้วแต่ความสะดวกเลยจ้า