เป็นร้านอาหารไทยๆ ทำรสชาติออกมาเหมือนได้ทานอาหารที่บ้านเลยค่ะ อาหารที่นี่มีหลากหลายดี ตั้งแต่อาหารที่ทานกับข้าว เครื่องแกง รวมถึงขนมจีนชอบสุดเห็นจะเป็น ยำคะน้ากระเทียมโทน คะน้าที่เลือกก้านอ่อนๆกรอบๆ บวกกับความหอม เปรี้ยวของกระเทียมโทน จานนี้หาทานได้ไม่ง่ายนะคะ ไปร้านต่างๆ ก็ไม่ค่อยทำกันส่วนอีกจานเป็นปลากระพงสามรส เนื้อปลากรอบมากๆ ราดด้วยน้ำราดสามรส ที่เข้มข้น ไม่เผ็ดมากเกิน ทานกับข้าวได้ดีค่ะ
ทานกับข้าวได้ดีค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร