ไปเดินซื้อของที่เซ็นทรัลพระราม 2 เลยแวะกินสเต็กร้าน Santa Fé Steak สเต็กราคาประหยัดค่ะ มีอาหารหลายอย่าง ทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด พอร์กชอปพริกไทยดำรสชาติ- หมูนุ่มดี ย่างมาสุกกำลังดี ฉ่ำๆ ซอสพริกไทยดำอร่อย หอมพริกไทย ใช้ได้เลยค่ะ มาพร้อมสลัดและขนมปังกระเทียม ผักสลัดก็สดกรอบ น้ำสลัดใช้ได้ ขนมปังกระเทียมก็หอม กรอบนิดๆ เนื้อนุ่มๆ อร่อยดีค่ะราคา - ไม่แพงเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 60-70 สเต็กส่วนมากก็ราคาร้อยต้นๆค่ะ ถูกดีการบริการ - ก็บริการดีค่ะ อาหารรอไม่นาน พนักงานก็คอยดูแลดี สั่งอะไรก็ได้เร็วบรรยากาศร้าน - ก็โอเคค่ะ ตกแต่งร้านดูคลาสสิคดี ออกแนวอเมริกันยุคคาวบอยหน่อยๆ

พอร์กชอปพริกไทยดำ