2015-10-06
วันนี้มาช้อปปิ้งที่ห้างยูเนี่ยน มอลล์ ตามภาษาสาวๆ ระหว่างพักเบรคการช้อป ก็เลือกร้านตำแหล ของพี่เอ ศุภชัย เพื่อทานอาหาร ไม่ได้สั่งเมนูเยอะ เพราะทานแก้หิวเฉยๆ เลือกเป็นเมนูทานเล่นสะมากกว่าค่ะเมนูที่สั่งก็มี -->ส้มตำทอดกรอบนอก นุ่มใน รสชาดเปรี้ยวหวานกำลังดี อร่อยใช้ได้ไก่ทอดสมุนไพรเนื้อไก่ชิ้นใหญ่ แต่ทอดมาได้กรอบเนื้อนุ่ม หมักอร่อย ทานกับน้ำจิ้มได้เพลินๆต้มแซ่บเห็ดรวมถ้วยใหญ่ รสชาดต้มแซ่บเข้มข้น ปริมาณมาก ซดร้อนๆ คล่องคอค่ะราคาอาหารค่อนข้างสูง เลยเลือกทานเล่นได้ไม่กี่อย่างค่ะ
เมนูที่สั่งก็มี -->
ต้มแซ่บเห็ดรวม