วันนี้จะพามากินร้านอาหารสเต็กที่อร่อยจากฝีมือคนไทยครับ....ร้านนี้อยู่ย่าน รังสิต-ดอนเมือง ครับ ร้านนี้ก็คือ โชคชัยสเต็กเฮ้าส์ นั้นเองที่นี่เค้าเน้นเนื้อคุณภาพครับ ปรุงรสชาติแบบฝรั่งๆใช้เนื้อคุณภาพดีครับ จากฟาร์มโชคชัยยเองเลย สเต็กในเมนูจานค่อนข้างใหญ่นะครับ ทำให่ราคาสูงพอควรเลย.....ซึ่งในร้านจะมีการตกแต่งแบบสไตค์คันทรี่ครับ ดูเป็นแบบคาวบอย มีไม้ๆค่อนข้างเยอะเลย..วันนี้เมนูที่สั่งคือ สเต็กแฮมเบอร์เกอร์เนื้อครับ.....โดยจะเป็นสเต็กที่เค้าเอาเนื้อบดๆมาปรุงรสแล้วมาปั้นเป็นก้อน คล้ายๆกับตัวเนื้อในแฮมเบอร์เกอร์ทั่วไปครับ....เค้าจะเอาเนื้อนี่มาย่างทำให้ได้กลิ่นหอมของเนื้อครับ ด้านบนจะมีชีสกับเห็ดผัดกับครีม ทำให้เป็นซอสครีมขาวๆข้นๆ ราดมาด้านบ

วันนี้เมนูที่สั่งคือ สเต็กแฮมเบอร์เกอร์เนื้อครับ.....โดยจะเป็นสเต็กที่เค้าเอาเนื้อบดๆมาปรุงรสแล้วมาปั้นเป็นก้อน คล้ายๆกับตัวเนื้อในแฮมเบอร์เกอร์ทั่วไปครับ....เค้าจะเอาเนื้อนี่มาย่างทำให้ได้กลิ่นหอมของเนื้อครับ ด้านบนจะมีชีสกับเห็ดผัดกับครีม ทำให้เป็นซอสครีมขาวๆข้นๆ ราดมาด้านบนครับ.....ตัวซอสนี่เค้ากับสเต็กมากครับ

พนักงานในร้านบริการดีครับ....มีการแต่งชุดแบบคาวบอยด้วย ดูเป็นร้านที่มีเอกลักษณ์ดีครับ พนักงานคอยแนะนำเมนูที่น่าสนใจให้ด้วยครับ