วันนี้หลังเลิกทำงานแวะไปเดินชอปปิ้งที่ MBK ค่ะเดินเข้า MBK ตรงทางเชื่อมสะพานลอย ก็จะเจอร้านS&Pสะดุดตามากมากเลยค่ะแล้วเนื่องจากช่วงนี้เป็นเทศกาลกินเจ แล้วเราก็กินเจ กะเค้าด้วย คิคิคิก็เหลือบไปเห็นพายเจ ที่ร้าน S&P ดูน่ากินดีปกติก็เป็นคนชอบกินพายของ S&P อยู่แล้วก็ต้องจัดซะหน่อยยย คิคิคิแล้ววันนี้ก็โชคดีมากมากเลยค่ะ เป็นวันพุธพอดีว้าว !! ได้ลดอีก 20% ด้วยค่ะเลยจัดมาทั้งหมด 5 ชิ้นเลยค่ะเป็นพายสับปะรด 4 ชิ้น และพายเบอรี่อีก 1 ชิ้นค่ะชิ้นละ 22 บาท แต่ลด 20% 5 ชิ้นเลยเหลือแค่ 88 บาทค่ะพายสับปะรดจะเป็นทรงสามเหลี่ยมค่ะส่วนพายเบอรี่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมค่ะกลับมาถึงบ้านก็ลองชิมพายสับปะรดก่อนเลยแป้งพายหอม กรอบ อร่อยมากเลยค่ะมีเกร็ด
ร้านS&Pสะดุดตามากมากเลยค่ะ
ก็ต้องจัดซะหน่อยยย คิคิคิ

ว้าว !! ได้ลดอีก 20% ด้วยค่ะ
เลยจัดมาทั้งหมด 5 ชิ้นเลยค่ะ

มีเกร็ดน้ำตาลเกาะเล็กน้อย หวานๆกรุปๆ
อร่อยดีค่ะ ส่วนตัวไส้สับปะรดก็หวานอร่อยดีค่ะ
แม้จะเป็นพายเจแต่ก็อร่อยถูกใจเลยค่ะ