หลังจากอิ่มก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุคแล้ว เดินมาตรงระหว่างทางมีร้าน ไอศกรีมน่ารักๆ ร้านนี้ค่ะ Me & Ice Cream ประมาณว่า 1 ห้องเล็กๆ แต่มีเก้าอี้ด้านนอกแบบนั่งทานชมบรรยากาศ พาเด็กน้อยมา เห็นร้านไอศกรีมก็วิ่งเข้าใส่ เลยสั่งไปให้ 1 ถ้วย 69 บาท บอกเค้าเอา toping เยลลี่สีสันหน่อย เอาใจเด็ก เค้าก็จัดให้ค่ะ มีเยลลี่สีแดง สีฟ้า และสายรุ้ง อร่อย บริการดี ราคาโอเคเลย
  • ไอศกรีมวนิลาและท้อปปิ้ง