หลังจากที่วันแม่ ไม่ได้มีโอกาสไปทานข้าวพร้อมๆกัน วันนี้มีวันว่างกันเสียที เจ้าภาพงานบอกว่าอยากทาน MK ค่ะ พิกัดใกล้ๆวันนี้คือ Lotus พระราม 4 มาถึงช่วง 14.00 น. คนยังไม่เยอะ ก็ไม่ต้องมาต่อคิวอะนะ สาขานี้เพิ่งมีการปรับปรุงใหม่ไปไม่นานนี้คะ บรรยากาศจะโปร่งโล่งสบายตามากขึ้น อุปกรณ์ครบชุดเหมือนเดิมอาจจะไม่ได้ถ่ายแต่ละเมนูมา แต่ทุกอย่างใส่ลงหม้อเลยหมด ครอบครัวนีี้ชอบใส่ให้หมดทุกอย่างก่อนแล้วค่อยทานค่ะ ชุดผักสุขภาพชุดใหญ่ สำหรับ 4-5 คน ได้ กำลังดี :chopstick:บรรยากาศ บนโต๊ะอาหาร แทบไม่มีที่วางกันเลย สำหรับการทาน MK นั้น หากมาทานกันหลายๆคน หรือมาเป็นครอบครัว ก็จะสนุกสนานเพลิดเพลิน ทานไปคุยไป
อุปกรณ์ครบชุดเหมือนเดิม
:chopstic
k:
บรรยากาศ บนโต๊ะอาหาร แทบไม่มีที่วางกันเลย สำหรับการทาน MK นั้น หากมาทานกันหลายๆคน หรือมาเป็นครอบครัว ก็จะสนุกสนานเพลิดเพลิน ทานไปคุยไป ด้วยรสชาติสุกี้ที่ ผู้ใหญ่ เด็ก หนุ่มสาว ฝรั่ง ไทย จีน ก็สามารถทานกันได้หมดค่ะ
แล้วที่ไม่พลาดก็คือ เป็ดย่างนั่นเอง ยังอร่อยเหมือนเดิม
2012-08-18