2012-10-06 54 วิว
มาทานพิซซ่าครับ ด้วยบัตรจาก openrice พนักงานบริการดีครับ ที่นั่งเยอะ คนไม่เยอะมาก อยู่ใกล้ๆ swensen ครับ ชั้น 6 ฝั่งตรงกลางครับ บัตรจาก openrice ขอบคุณมากครับ บรรยากาศร้าน มาทานตอนคนไม่เยอะ ขนมปังกระเทียมชีส เพิ่มไม่กี่สิบบาทครับ ได้ชีสเพิ่ม ชามะนาวรีฟิวครับไก่บาร์บีคิว รสชาติเค็มๆหวานนิดหน่อย อร่อยดีครับ อันนี้เป็นพิซซ่าหน้าซีฟู้ด ดีไลท์หรือประมาณนั้นครับ จะมีปูอัด กุ้ง แล้วก็แฮม อร่อยดีครับ ไม่ต้องราดซอสมะเขือเทศหรือซอสอื่นเลย ก็อร่อยครับ เพราะว่าจะออกหวานๆอยู่แล้ว

อยู่ใกล้ๆ swensen ครับ
ชั้น 6 ฝั่งตรงกลางครับ