Pizza Pala Romana อยู่ติดกับ Terminal21 ร้านพิซซ่าอิตาเลี่ยน แป้งบางกรอบ บรรยากาศร้านง่ายๆสบายๆ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่งไม่มีคนไทยเลย เป็นพิซซ่ารูปสี่เหลี่ยม ความยาวหนึ่งเมตร ครึ่งเมตร หรือจะสั่งเป็นชิ้นๆมาทานก็ได้ สั่งมาลองทาน2ชิ้น หน้าแรก ชีสกับไส้กรอก แป้งบางกรอบบบบชีสมอสซาเรลลาเต็มๆกับไส้กรอก อร่อยดีค่ะ อีกชิ้นเป็น ซาลามี่ ชีสบรี อันนี้รสชาติเข้มข้นขึ้นมาอีกนิดแต่ก็อร่อยไม่แพ้กัน อีกอันที่ต้องลองคือพิซซ่าพับ มาเป็นก้อนกลมๆรีๆไส้ในเหมือนพิซซ่าทั่วไป อันนี้ แป้งนุ่มอร่อยดีค่ะ แนะนำว่าทานกับซอสดำของที่ร้านรสชาดออกเปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีค่ะ