2011-08-28
ร้านพิซซ่าเตาถ่าน ที่ขึ้นชื่อว่า ให้ชีสเยอะแบบไม่หวง แถมแป้งบางกรอบย่านถนนข้าวสาร จะมี 2 สาขา ตรงวัดชนะสงคราม กับอีกสาขานึงแถวถนนพระอาทิตย์ซึ่งสาขาหลังปัจจุบันย้ายมาตรงฝั่งใต้สะพานพระปิ่นเกล้าเป็นห้องแอร์แล้วนะคะคราวหน้าจะมารีวิวให้ชมอีกทีค่ะที่เราสั่งกลับบ้านมา เอาหน้า แฮม กุ้ง เห็ด ชีส สั่งประจำล่ะหน้านี้ รวมของชอบ อิอิเปิดมาก็เจอของชอบบรสชาติของที่นี่จะออกกลางๆ คนไทยทานได้ ฝรั่งทานได้ ไม่ออกอิตาเลี่ยนจ๋าแต่ที่นี่เน้นๆ เครื่อง และ ชีสสสสสส มาอย่างเยอะค่ะด้านล่างจะทาซอสสูตรของที่ร้านรสชาติแบบมะเขือเทศ วางด้วยเครื่องเยอะแยะ ตามที่เราสั่งพิซซ่าจะมีขนาด 8 นิ้ว กับ 10 นิ้วนะคะ ราคาต่างกัน 20 บาทมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ไปกันหล
คราวหน้าจะมารีวิวให้ชมอีกทีค่ะ ที่เราสั่งกลับบ้านมา เอาหน้า แฮม กุ้ง เห็ด ชีส สั่งประจำล่ะหน้านี้ รวมของชอบ อิอิ
เปิดมาก็เจอของชอบบ รสชาติของที่นี่จะออกกลางๆ คนไทยทานได้ ฝรั่งทานได้ ไม่ออกอิตาเลี่ยนจ๋า
พิซซ่าจะมีขนาด 8 นิ้ว กับ 10 นิ้วนะคะ ราคาต่างกัน 20 บาทมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ไปกันหลายคนก็ 10 นิ้วโลดค่าาา อีกสักรูป ให้เห็นความน่ากินกันแบบชัดๆ โดยรวมร้านนี้สำหรับคนชอบกินพิซซ่าชีสเยอะๆ อาหารอย่างอื่นก็สไตล์อาหารอิตาเลี่ยนค่ะ ราคาไม่แพงสมกับคุณภาพและวัตถุดิบค่ะ คนจะเยอะตลอดยิ่งช่วงเย็นๆ
คราวหน้าจะรีวิวเมนูต่างๆที่ทานในร้านให้ชมกันนะคะ