2014-08-29
มาเปิดแถวที่ทำงานสักระยะหนึ่งแล้ว แล้วพวกเราก็กลายเป็นขาประจำของร้านนี้ไปแล้วร้าน Domino Pizzaที่ตั้ง ตั้งอยู่ ชั้น 2 โรงแรม Holiday Inn สุขุมวิท ปากซอย สุขุมวิท 22 ถ้ามาจากสถานี้รถไฟฟ้าพร้อมพงศ์ ก็เดินมาทางอโศก ฝั่งเอ็มโพเรี่ยมคะขึ้นลิฟท์ไปชั้น 2 ได้เลยส่วนมากจะบริการแบบ Delivery มากกว่า แต่ก็มีที่นั่งนะคะ แต่ว่าจานชามก็จะเป็นพลาสติก แล้วซอสก็ได้เป็นซองๆเหมือนกินที่บ้านยังงั้นแหละคะอาหารเขาก็จะมีเหมือน ร้านPizza delivery ทั่วไปคะ แต่ที่ไม่เหมือนคือ เขามีแป้งบางกรอบด้วย และที่สำคัญอร่อยมาก เราชอบแป้งที่นี่มากโปรโมชั่นมีเพียบเลยคะ เปลี่ยนไปเรื่อยแต่ละเดือน ต้องลองดูใน เวบเขาได้คะเราชอบ โปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มดีค
ร้าน Domino Pizza
พวกเราเน้นพิซซ่ากัน
ถาดแรกนะคะ Extravanganza Pizza ถาดนี้ชอบสุดคะ ในถาด ก็จะมีแฮม พริกเขียว เห็ด หอมใหญ่
ที่อร่อยเป็นซอสที่เขาราดมา มันเข้ากับแป้งบางกรอบดีคะ
ชีสหยาดเยื้มมาก หลายคนชอบหน้านี้มาก
แย่งกันใหญ่ ตอนที่เขายกมาเสริฟ
เราชอบแป้งบางกรอบของเขามากเลยคะ มันอร่อยเลยแหละคะ เสียดายไม่มีแถวบ้าน
บางทีอยากสั่ง มากินบ้าน ชอบชอบ
d