วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมากินร้านอาหารในปั๊มน้ำมันค่ะ ปกติไม่ค่อยเห็นร้านนี้อยู่ในปั๊มเลย ผ่านหลายครั้งแล้ว บังเอิญต้องมาเติมน้ำมันก็เลยแวะสักหน่อย กับร้านพิซซ่า "Narai Pizzeria" ในปั๊มปิโตรนาส บนถนนศรีนครินทร์ ตรงข้ามกับหมู่บ้านลัดดาวัลย์ค่ะร้านตกแต่งสะอาดตา น่านั่ง แต่ว่าคนไม่ค่อยมีเลยค่ะอุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมแล้วค่ะ ระหว่างรออาหารเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟวันนี้สั่งเครื่องดื่มไปหลายอย่างน้ำเปล่าของเค้าก็เป็นแบรนด์ของที่ร้านเองที่่นี่เป็นของเครื่องดื่มของเอสโคล่าค่ะแก้วนี้ทานแล้วสดชื่นมากๆ ค่ะเมนูนี้อร่อยมากค่ะ เครื่องแน่นมาก ทั้งแฮม เบคอน ผักโขม และชีส ตอนเสิร์ฟมาแรกๆ ร้อนและชีสยืดมาก แต่พอถึงเวลากินแล้วลืมถ่ายตอนรูปยืดๆ มาให้ดูเลยค่ะ อร่อยด้วยสั่งหน้า
แก้วนี้ทานแล้วสดชื่นมากๆ ค่ะ
สั่งหน้าซุปเปอร์ฮาวายเอี้ยน แบบหนานุ่ม ถาดเล็ก แบ่งได้ 4 ชิ้น หน้านี้จะมีสัปปะรดและปูอัดมาแบบเต็มเครื่อง แป้งของที่นี่อร่อย
มากค่ะ
ไก่มีทั้งหมด 8 ชิ้น รสชาดซอสบาร์บีคิวเข้มเต็มน่องไก่แบบชุ่มฉ่ำ อร่อยดีค่ะ
เฟรนฟรายร้อนๆ เค็มเกลือนิดๆ เหมือนของแม็คเลยค่ะ
สรุปค่าเสียหายวันนี้ตามนี้ค่ะ ดีนะมีส่วนลดมาช่วยสักนิดก็ยังดีค่ะ

สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : รสชาดอร่อยดีค่ะ รสแป้งจะไม่เหมือนกับแป้งของเจ้าอื่น
ราคา : ราคาปกติพอๆ กับร้านพิซซ่าทั่วไป
บรรยากาศ : น่าจะมาตั้งผิดที่ไปหน่อย เพราะไม่ค่อยมีคนมาทานค่ะ แต่ในร้านตกแต่งได้น่านั่งโอเคเลย
บริการ : พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดีค่ะ
2013-08-08
  • ผักโขมอบชีส