2013-08-23 27 วิว
วันหยุดแบบนี้ไปเดินเล่น ช้อปปิ้งที่เทอมินัล อโศก พอหิวขึ้นมาเลยอยากกินอาหารญี่ปุ่น ก็นี่เลยร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติถูกปากของคนไทย ฟูจิค่ะ ก็อย่างที่เราจะคุ้นเคยกันนะคะ ร้านจะอยู่ตามห้างสรรพสินค้า และยิ่งวันหยุดแบบนี้แน่นอนค่ะ รอคิวกันหน่อยเนอะเมนูอาหารก็จะมีทั้ง ข้าวหน้าต่างๆ อาหารเซ็ต ราเมน ซูชิ ซาซิมิ และอาหารทานเล่นแต่เมนูที่จะแนะนำวันนี้ค่ะ ไปทีไรต้องสั่งมาทานทุกครั้งและไม่เคยผิดหวังนั้นคือออออ ไข่หวานย่างงงงง นั่นเองงงบรรยากาศของร้านก็เหมือนๆกับสาขาอื่นทั่วไปค่ะ มีทั้งมุมที่เป็นส่วนตัวและโต๊ะโล่งๆแต่คนเยอะแบบนี้ก็คงจะเลือกที่นั่งกันไม่สะดวกหน่อยและถ้าใครมาทานก่อนเวลา 15:00 นะคะ จะได้รับผลไม้และเครื่องดื่มฟรีมีชาเย็น กาแฟเย็น ชามะ
:chopstic
k: วันหยุดแบบนี้ไปเดินเล่น ช้อปปิ้งที่เทอมินัล อโศก พอหิวขึ้นมาเลยอยากกินอาหารญี่ปุ่น ก็นี่เลย

และถ้าใครมาทานก่อนเวลา 15:00 นะคะ จะได้รับผลไม้และเครื่องดื่มฟรีมีชาเย็น กาแฟเย็น ชามะนาว ให้เลือก สองที่ค่ะ

2013-08-18