2013-11-11
หลังจากที่ผิดหวังจากสเต็กร้านหนึ่งมา ในช่วงเย็นเราเลยเปลี่ยนบรรยากาศมากินร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอย่างฟูจิ ที่สาขาพารากอนนี้สำหรับเราหายากนิดนึง เดินห้างแถวนี้ทีไร หลงทิศตลอดเนื่องด้วยความหิวโซ แม้จะคนเดียวก็จัดเต็มอย่างแรกเลยคือ ปลาหมึกย่างซีอิ้ว เนื้อหวานกำลังดี แต่กินบ่อยไม่ได้เพราะมันแพง ฮ่าๆต่อมาเราก็มารักสุขภาพจริงๆ ด้วยการสั่งสลัดมาทานบ้างกลัวเลี่ยนก็ต้องมียำมาแก้เลี่ยนสุดท้ายเมื่ออเดิร์ฟ(?) ผ่านไปก็มาถึงจากหลัก อิอิ นั่นคือชุดข้าวเทมปุระ ในเซตจะมี กุ้ง ฟักทอง และบางอย่างสองสามชิ้น ทอดแบบเทมปุระ (อยากบอกว่าแอบชอบฟักทองมากกว่ากุ้งอยู่แว่บนึง)ทั้งหมดนี้ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ แต่ถ้าหาคนเลี้ยงได้จะถูกที่สุด อิอิ