พอดีเซ็นทรัลมาเปิดใหม่ตรงพระราม 9 ตรงข้ามกับ Fortune Town และคุณแฟนอยากลองไปเดินเล่นดูก็เลยพาคุณแฟนมาเดินเล่นกัน ระหว่างนั้นก็เดินสำรวจกันไปเรื่อยๆ ว่ามีอะไรกินบ้างร้านส่วนใหญ่ก็คนแน่นกันทั้งนั้น สุดท้ายก็หนีไม่พ้น Fujiหน้าร้าน คนแน่นมั๊กๆหลังจากรอไม่นานเราก็ได้โต๊ะนั่งไม่รอช้ารีบสั่งอาหารมาเลย กับเบนโตะปลาดิบ ถึงจะขึ้นราคา ถึงจะบ่น แต่ก็กินเกี๊ยวซ่าทอดกรอบๆจานนี้เป็นซูชิชุดพิเศษ แต่ดูแล้วไม่ค่อยต่างจากธรรมดาเท่าไรรสชาติ ก็อร่อยเหมือนเดิมราคา ก็แอบแรงหน่อยบริการ ก็ OK

หน้าร้าน คนแน่นมั๊กๆ

เกี๊ยวซ่าทอดกรอบๆ