2013-09-25 18 วิว
วันนี้อารมณอยากทานซูชิมาก คิดไว้ว่าจะสั่งซูชิทานอย่างบ้าคลั่งเลยคอยดู เราเลยเรือก ฟูจิ เพราะมีหลายหน้า และรสชาดโอเค ราคาไม่แพงมากด้วยมาดูเมนูคะ รูปแรก : จะมีชุดซูชิรวม ที่อยู่ในถาดสีดำนะคะ มีซูชิหลายหน้า เช่น กุ้ง แซลมอล หน้าตาดีใช้ได้ รสชาดก็ดีด้วยน๊ารูปที่สอง : ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่างรวม มี 6 ชิ้น หลากหลายหน้าเช่น แซลมอล หอยเชล กุ้ง ปลาซาบะ จำได้เท่านี้ อต่อร่อยมากนุ่ม จิ่มซอสเล็กน้อย รับรองอร่อยลืม
2013-02-02
฿400 (มื้อเย็น)
  • ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบย่างรวม