2014-04-01
รูปแบบของร้านร้าน มนต์นมสด เป็นร้านขายนมสดและขนมปัง ของหวานต่างๆ ที่ได้รับความนิยมสูง หากใครไม่รู้จักร้านนี้ถือว่าเชยมากๆครับร้านจะตั้งอยู่ใกล้กับเสาชิงช้าเลย ที่ร้านคนแยะและแน่นมาก กินแล้วต้องคอยหลบตาคนที่มายืนรอคิวอยู่ เพราะพี่แกจะคอยจ้องให้เราลุกตลอดเวลา 555+เมนูที่สั่งในวันนี้ : นมเย็น และ ขนมปังราดช๊อคโกแล๊ตราคา : นมเย็น 40 บาท ขนมปัง 20 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : นมเย็น มีรสหวานมันอร่อยสดชื่นเลย กินแล้วได้รสหวานเย็นของนมแท้ๆ แม้ว่าจะกินแล้วจะเลี่ยนเล็กน้อย แต่ก็กินได้เรื่อยๆได้รสนมอร่อยๆส่วนขนมปังปิ้งหน้าช๊อคโกแล๊ตนั้น อร่อยมาก เพราะช๊อคที่ราดมีรสหวานเข้มข้นอร่อย กินกับขนมปังปิ้งกรอบๆ กินแล้วกรุบๆ ให้รสหวานเข้มกับอ่
ส่วนขนมปังปิ้งหน้าช๊อคโกแล๊ตนั้น อร่อยมาก เพราะช๊อคที่ราดมีรสหวานเข้มข้นอร่อย กินกับขนมปังปิ้งกรอบๆ กินแล้วกรุบๆ ให้รสหวานเข้มกับอ่อน อร่อยเข้ากันได้ดีเลย