เดินผ่าน mango tango ที่สยามสแควร์ซอย 3 แล้วก็เกิดการอยากกินขึ้นมาจึงได้แวะ การเดินทางสามารถเดินทางสบายๆจากบีทีเอสสยามได้เลยค่ะ ใกล้มากๆ บรรยากาศร้านแต่งแบบแนวอินดัสเตรียล สวยดีค่ะพนักงานบริการโอเค ต้องสั่งก่อนเข้าร้านค่ะ และต้องสั่งอย่างน้อยตามจำนวนคน - 1 บรรยากาศร้านค่ะเมนูนี้อร่อยมาก เพราะว่ามีผลไม้เยอะดี หลากหลาย ไม่ใช่มีแต่มะม่วง ตัดกันดีค่ะ อันนี้เป็นน้ำแตงโมค่ะ รสชาติโอเค ส่วนตัวแล้วไม่ชอบแตงโม แต่เพื่อนสั่งเลยลองชิม ก็ว่าโอเคอยู่ค่ะถึงทีเด็ดของเรา คือข้าวเหนียวมะม่วงนั่นเอง อันนี้จะให้ข้าวเหนียวมาสองลูกพร้อมมะม่วง อร่อยมากกกก ชอบ คือมะม่วงหวานมากๆ ทานคู่กับข้าวเหนียวนุ่มๆ ชอบค่ะอันนี้เป็นข้าวเหนียวมะม่ว
พนักงานบริการโอเค
บรรยากาศร้านค่ะ
mango iceberg
waternalon combo
mango sticky rice
mango tango with extra sticky rice
อันนี้เป็นข้าวเหนียวมะม่วง พร้อม ไอศครีมมะม่วงและพุดดิ้งมะม่วงค่ะ
เราว่าโอเคหมดเลย ชอบทุกอย่าง พุดดิ้งก็อร่อยมากๆ
ไม่หวานจนเกินไปค่ะ : )
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน