อยากแนะนำให้กินร้านนี้มากค่ะเพราะถูกดี และให้เยอะมาก(หมายถึงเมนูนี้เมนูเดียวนะ) อิีๆ ที่ถูกใจมากตรงชีสที่เยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกินกันจนเลี่ยน แต่ก็ปลื้มมากๆ ต้องกินทุกครั้งที่ได้ไป MBKหลายคนเห็นคนน้อยๆ อาจดูไม่น่าสนใจจะเข้าไปกินแต่ถ้าใครชอบชีสสสเยอะๆแบบนี้ ขอแนะนำว่าให้ไปกิน และอาจจะติดใจค่ะสรุปรสชาติ: อร่อยมากค้ะ ชีสเยิ้ม ชอบบบบบบรรยากาศ: เฉยๆค่ะบริการ: พนักงานทำงานช้าค่ะ ราคา: 69 ค่ะ
อยากแนะนำให้กินร้านนี้มากค่ะ

สรุป