ร้าน Lenôtre อยู่ชั้น G ของพารากอนค่ะ โซนธนาคารกสิกร ตกแต่งโทนสีน้ำตาลบวกดำ กันด้านนอกกับตัวร้านด้วยกระจกค่ะ มีตู้เบเกอรี่ยาวๆพร้อมกับขนมเค้กเรียงรายจัดเต็มให้เลือกอยู่ด้านในค่ะ บรรยากาศสบายๆ คนไม่พลุกพล่านมีทั้งอาหารคาวและหวาน รวมทั้งเครื่องดื่มพวกชา กาแฟค่ะ ที่เด่นๆของร้านนี้ก็เห็นจะเป็นเบเกอรี่แบบฝรั่งเศสค่ะ เคยทานอยู่หลายรอบ ได้ทานทิรามิสุเมื่อนานมาแล้วติดใจค่ะ กลิ่นกาแฟหอมมาก คราวนี้สั่งเค้กสีสันสดใสชื่อว่า Emmeraude ราคา 145 บาทค่ะ เป็นเค้กสารพัดสี สลับชั้นกันอย่างสวยงาม ด้านบนมีมากาฮองสีแดง เนื้อด้านนอกกรอบ ไส้ด้านในค่อนข้างเยอะ รสชาติออกหวานๆตัดกับตัวเค้กออกรสเปรี้ยวนิดๆได้อย่างลงตัวค่ะ การบริการ พนักงา

การบริการ พนักงานต้อนรับเป็นผู้ชาย ยิ้มแย้มดีค่ะ แนะนำสินค้าดีมากๆค่ะ บอกว่า"มากาฮองที่นี่รับรองอร่อย ไม่ผิดหวังแน่นอน"