2011-08-15
วันนี้มากิน Ajisen Ramen สาขาตรงอนุสวรีย์ชัย....ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหัวมุมของตึกVictory Plazaชั้นล่างครับ ใกล้ๆคิวรถตู้ไปธรรมศาสตร์คนไม่ค่อยเยอะครับ....เห็นป้ายว่ามีสาขาทั่วโลกเลยมาลองดูหน่อยวันนั้นที่สั่งไปคือ ไพกุราเมน เป็นราเมนน้ำสีขาวๆขุ่นๆน่าจะทำมาจากซุปกระดูกหมูแล้วก็ใส่ กระดูกหมูครับ.....สรุปคือราเมนกระดูกหมูนั้นแหละ มีไข่ต้มด้วย**สั่งเกี้ยวซ่าไปด้วยครับ....รสชาติเฉยๆรสชาติโดยรวมก็เฉยๆครับไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย ถามว่ากลับไปกินอีกมั้ย....คงไม่ครับราคาไม่แพงนะครับ การบริการโอเคครับ พนักงานเอาใจใส่ดี