วันนี้เราก็ไปกินยาโยอิมา สำหรับร้านนี้นั้นเราก็มีเมนูประจำของเรา ไปที่ไรก็ต้องกินเมนูนี้ เพราะมันคุ้มและเยอะสุด ฮ่าๆๆ ชื่อชุดนี้คือ ยาโยอิเฮลตี้เซตสาขาที่ไปกินคราวนี้คือสาขามาบุญครองนะค่ะ อยู่ชั้นเจ็ด ร้านไม่ให้แต่บริการดีใช้ได้ ส่วนใหญ่นกไปตอนที่ร้านคนไม่เยอะพนักงานเลยค่อนข้างดูแลทั่วถึง สั่งชาเชียวรีฟิลยี่สิบบาทมาดื่มระหว่างรออาหาร ชื่นใจ.....และแล้วอาหารก็มา สำหรับเซตนี้ราคาเพียงร้อยกว่าๆ ในเซตประกอบด้วย 1 ข้าวเปล่า2 เทมปุระ3 ปลาซาบะย่างซีอิ้ว4 ไข่ตุ๋น5 มิโซะและแน่นอนเราชอบเทมปุระที่สุด 55 ไข่ตุ๋นอร่อยมากอยากรู้มานานแล้วว่าเขาทำยังไงให้ไข่เนียนขนาดนั้น

1 ข้าวเปล่า
2 เทมปุระ