ฟูจิ สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 จะอยู่บริเวณชั้น G ตรงหน้าลิฟแก้ว บรรยากาศร้านจะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนญี่ปุ่น เพราะจะทำฉากไม้ไผ่ให้ดูร่มรื่น พนักงานเชิญไปนั่งที่โต๊ะอย่างสุภาพและมีรอยยิ้มเสมอเมนูวันนี้ คือ ชุดอาหารกล่องฟูจิพิเศษ ปลาดิบไข่ตุ๋น ราคา 310 บาท ในเซ็ทประกอบไปด้วย ปลาดิบ ข้าวปั้น ไข่หวาน ทาโกะยากิ ของทอด ไข่ตุ๋น และ ซุป เซ็ทนี้เซ็ทเดียวอิ่มและอร่อยเกินบรรยายจริงๆค่ะขาเขียวสูตรออริจินัลราคาต่อขวดก็ 20 บาทเท่านั้น ชื่นใจจริงๆค่ะ