ร้านยำแซ่บถือได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านโปรดของไอนู๋พุดเลยหล่ะ เพราะว่ากินง่าย สะดวก รวดเร็ว แต่ต้องเป็นสาขานี้เท่านั้นนะ เพราะสาขานี้มี "หอยเชลล์" ในขณะที่บางสาขาก็ไม่มีหล่ะบรรยากาศของร้านหลังจากผ่านการตกแต่งมาใหม่ให้ความรู้สึกน่านั่งมากขึ้น ในโซนโซฟาก็ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน หรือร้านเค้กเก๋ ๆ ด้วยหล่ะ (สาขานี้มีขายเค้กหน้านิ่ม และเค้กรสอื่น ๆ ด้วยนะจ๊ะ)มาดูเมนูที่ไอนู๋พุดทานกันดีกว่า จานแรกก็คือ "ข้าวหอยเชลล์ผัดขี้เมา+น้ำแกงไก่ตุ๋นฟัก" รสชาติจัดจ้านมากเรย แต่น้ำแกงไก่ออกจะจืดไปนิด ถ้ากินเพียว ๆ ไอ้นู๋พุดว่าไม่เวิร์คอ่ะ ต้องกินเป็นชุดกับจานเผ็ด ๆ ถึงจะอร่อยกลมกล่อมต่อด้วย ยำปลาหมึก จ้าาา จานนี้รสชาติปานกลางนะสำหรับเรา เพ

มาดูเมนูที่ไอนู๋พุดทานกันดีกว่า จานแรกก็คือ "ข้าวหอยเชลล์ผัดขี้เมา+น้ำแกงไก่ตุ๋นฟัก" [75 B] รสชาติจัดจ้านมากเรย แต่น้ำแกงไก่ออกจะจืดไปนิด ถ้ากินเพียว ๆ ไอ้นู๋พุดว่าไม่เวิร์คอ่ะ ต้องกินเป็นชุดกับจานเผ็ด ๆ ถึงจะอร่อยกลมกล่อม
ต่อด้วย ยำปลาหมึก [59 B ] จ้าาา จานนี้รสชาติปานกลางนะสำหรับเรา เพราะว่ามันออกหวานไปหน่อย ซึ่งไอ้นู๋พุดไม่ค่อยชอบกัข้าวหวาน ๆ ก็เลยเฉย ๆ กับจานนี้ แต่แอบชอบที่ปลาหมึกชิ้นใหญ่ดีเจ้าค่ะ
ร้านยำแซ่บเนี่ยมีหลายคนเลยที่บ่น ๆ ว่าบริการไม่ดี รสชาติไม่อร่อยมั่งหล่ะ แต่สำหรับไอ้นู๋พุดที่สาขานี้โอเคมาก พนักงานบริการ ถ้าคนไม่เยอะก็พอแป๊บเดียว แต่ถ้าไปช่วงคนเยอะ ๆ ก็ต้องรอนานนิดนึง แล้วก็รสชาติกำลังดี ถ้ามันขาดอะไรไปก็บอกให้เค้าปรุงเพิ่มได้ด้วย ^,^

เพราะฉะนั้นร้านนี้ไอ้นู๋พุดให้ผ่านค่ะ !!!
  • ข้าวหอยเชลล์ผัดขี้เมา+น้ำแกงไก่ตุ๋นฟัก
  • ยำปลาหมึก