2012-07-28
ที่ตั้ง รีวิววันนี้ อยู่ที่ ร้าน Hachiban Ramen (ฮะจิบัง ราเมน) ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี วันนี้งากับแม่มาทานที่สาขาโลตัสบางกะปินะคะ ร้านอยู่บริเวณบันไดเลื่อนตัวที่อยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ บริเวณนี้จะเรียงรายด้วยร้าน KFC , MK สุกี้ , ฟูจิ ถัดจากฟูจิก็เป็นร้าน ฮะจิบัง ราเมน ที่งาจะพามาชมวันนี้ค่ะ การเดินทาง สามารถมาได้ด้วยรถส่วนตัว และรถสาธารณะนะคะ ถ้ามาด้วยรถสาธารณะ เช่น รถเมล์ รถตู้ รถสองแถว บริเวณหน้าห้างจะไม่มีป้ายรถเมล์ ต้องลงที่ป้ายเดอะมอลล์บางกะปิ หรือตลาดบางกะปิ แล้วเดินต่ออีกนิดเดียว โลตัสบางกะปิ จะอยู่ตรงกลางระหว่าง เดอะมอลล์บางกะปิ และตลาดบางกะปิค่ะบรรยากาศ ดูจากหน้าร้าน ดูปุ๊บก็รู้ว่าเป็นร้านแนวอาหารญี่ปุ่นค่ะ ส่วน
เรื่องรสชาติ คราวนี้งาว่าไม่ค่อยอร่อยเหมือนครั้งอื่นๆที่เคยมาทานเลยค่ะ แต่ปริมาณที่ได้ก็เยอะอยู่นะคะ
บรรยากาศและความสะอาด ร้านสภาพจะเก่าไปนิด พื้นร้านดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไรค่ะ พนักงานคุยกันเสียงดังค่ะ
บริการ สำหรับพนักงานเฉยๆ ธรรมดาค่ะ อาหารได้เร็วดี
ราคา แพงไปนิดเมื่อเทียบกับรสชาติ และคุณภาพของวัตถุดิบค่ะ เช่นกุ้งปลาหมึกแช่แข็ง ใช้ไซต์เล็ก ส่วนรสชาติต้มยำ เปรี้ยวเกิ๊น ต้มมาม่ากินเองก็ได้ คงอีกนานค่ะกว่าที่อยากจะกลับมาทานที่นี่อีก