2016-01-04
วันนี้อยากมาลองมาม่าเจ๊โอวครับ คนเยอะมาก มายืนรอตั้งแต่สี่ทุ่มครับ กว่าจะได้เข้าร้านก็ห้าทุ่ม ได้กินอีกทีหกทุ่ม คนเยอะมากที่นี่ ดังสมชื่อ ของต่างๆก็มีบางอย่างหมดแล้วเลยสั่งเป็ดรอรสชาติอร่อยดีครับ ไม่เหนียว ต่อมามาม่าเจ๊โอวสั่งเป็นแบบธรรมดาใส่หมูครับ น้ำซุปที่นี่ข้มเข้ม คนชอบกินเผ็ดต้องถูกใจเลยครับ ต้องมาหลายๆคนหน่อยถึงจะทานหมดครับมาม่านี้ต้องสั่งได้ตั้งแต่ห้าทุ่มเท่านั้นราคาไม่แพงครับ
ราคาไม่แพงครับ