หลังจากที่ทำงานอย่างใช้แรงงานมาทั้งวัน ตอนเย็นต้องหาอะไรมาลงท้องแก้เครียดซะหน่อยวันนี้เลือกกินร้านง่ายๆ เร็วๆ เนื่องจาก หิวววววมาก บทสรุปลงตัวที่ ยาโยอิวันนี้มาลองเมนูใหม่ในช่วงนี้ อย่างกิมจิ โทจิ ด้วยความที่อยากกินอะไรเผ็ดๆร้อนร้อนจึงจัดเมนูนี้มาพร้อมของกินเล่น อย่าง แซลมอนโรล มาเรียกน้ำย่อยกันก่อนไม่ช้าแซลมอนโรลตามคุณภาพก็มาเสิร์ฟเรียกน้ำย่อยไม่นานอาหารหลักของเราก็มา เรียกได้ว่ามาเป็นหม้อร้อนเลยทีเดียวส่วนรสชาตินั้น ก็คงคล้ายๆกับแกงส้มบ้านเรานี่เอง แต่ที่เด็ดก็คงเพราะมีไข่ตอกลงไปไปด้วยเพิ่มความอร่อยได้ไม่เบา อาหารราคาประหยัด ในวันหิวๆ ก็ดีไม่น้อยทีเดียว

เพิ่มความอร่อยได้ไม่เบา

2014-03-12
฿200 (มื้อเย็น)
  • กิมจิ โทจิ