2016-07-15
กลับมาอีกครั้งที่ซานตาเฟ่ สเต๊ก ก็เปลี่ยนโปรโมชันอีกแล้ววววว ครั้งนี้มีโปรโมชันตามนี้เลยจ้าาา ที่เราสนสุดคือสปาเก็ตตี้~~~~~มาครั้งนี้เมนูน่าสนหลายอย่าง แต่พอดี กำลังเหนื่อยๆ แต่หิวเลยกินได้ไม่เยอะ สองคนเลยสั่งมากินกันคนละจานก็พอ เมนุที่สั่งคือ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ ราคา 69 บาท และสเต็กอกไก่นุ่มซอสเกาหลี + ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ ราคา 89 บาท ทั้งสองเมนูนี้เป็นราคาโปรโมชันค่ะ ปลื้มมากอร่อยและถูกด้วยคร่าาาา สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ เมนูนี้ปลื้มมากกกกก รสชาติเข้มข้นและกลมกล่อม เผ็ดได้ใจ เส้นผัดมาได้เหนียวนุ่มกำลังดี ไส้กรอกหมูก็ใส่มาให้เยอะมาก น่าจะทั้งเส้นเลย คุ้มฝุดๆ มีกระเที่ยมและพริกหวานหั่นใส่ลงมาผัดด้วยกัน
สองจานนี้ก็เบาๆ แค่ 158 บาทเอง อิ่ม อร่อย ฟินเฟ่อร์ ~~~~~
สันคอหมูคูโรบูตะ สูตรหมักพริกไทยดำ