2014-02-22
พักกลางวันแวะมาตลาดโชคดีหาข้าวกินกัน มาวันนี้หาโต๊ะลำบากมาก คนเยอะ ร้านอาหารต่างๆมีคิวยาว Mr.Chim เห็นร้านข้านหมูทอดเจ้านี้ คนไม่เยอะเลยเข้ามาซื้อครับ เจ้าของร้านบริการดีครับยิ้มแย้มเป็นมิตรกะลูกค้า มาดูเมนูทางร้านกันบ้าง ทางร้านมีเมนูเพียงสองอย่างครับ คือ ข้าวหมูทอดกับข้าวไก่ทอด พอ Mr.Chim ไม่อยากทานผักช่วงนี้เลยขอเป็น ข้าวหมูทอด หมูเพียวๆแทนครับหมูทอดรสชาติโอเค เนื้อหนาดี ให้มาพอควรสมกับราคา ดีที่น้ำจิ้มครับรสชาติดีถูกใจ