เพิ่งรู้ว่าแถวพระราม 3 คอมมิวนิตี้ มอลล์ เปิดใหม่ หลังเลิกงานเลยขอแวะซะหน่อยcommunity mall ชื่อ Int-Intersect ถ้ามาจากสาทรก็ตรงมาเรื่อยๆ ผ่าน Sortel เจ๊ง้อ แล้วเลี้ยวขวามาทางพระราม 3 ขับตรงมาไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกนะคะ Int จะอยู่เลย แบงค์กรุงศรีมานิดนึงค่ะ เป้าหมายของเราวันนี้คือร้าน HOBS ค่ะ อยู่ชั้น 1 เลย จากทางเข้าร้านจะอยู่ทางขวามือ หาไม่ยากค่ะ รีวิวนี้ เอาอาหารกินเล่นระหว่างเม๊าท์กะเพื่อน มาฝากกันจ้า ปีกไก่ทอด มาร้อนๆ กรอบๆ เพลินๆ ตานนี้โอเคเลยค่ะ จานนี้จำชื่อไม่ได้ แต่รสชาติกระเทียมได้แม่นมาก คิดว่าน่าจะเป็น Garlic mussel เป็นหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ กับ กระเทียม + ชีส สำหรับเรากระเทียมแรงไปหน่อย
แบงค์กรุงศรีมานิดนึงค่ะ

หาไม่ยากค่ะ
กระเทียมแรงไปหน่อย ได้รสกระเทียมสดๆ เผ็ดๆ เลยเราไม่ค่อยชอบอ่ะ
ขาหมูทอด มาตรฐานขาหมูเยอรมันทั่วไปค่ะ แต่มันบด อร่อย อิอิ
ขาดไม่ได้ เบลเจี่ยน ฟรายด์ แต่สำหรับเรา เราว่าเหมือน เฟรนช์ฟราย ปกติ
มันชิ้นเล็กๆ อ่ะค่ะ ชอบของที่อื่นมากกว่า
จานสุดท้าย สปาเก๊ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นดีค่ะ รสชาติใช้ได้
เดี๋ยวไว้ถ้ามีเวลาจะเอาเบียร์มารีวิวบ้าง
วันนี้เอาของกินมาให้ชิมกันก่อน
ส่วนราคา เราสั่งอาหารตามเมนูด้านบน บวก เบียร์ประมาณ 9 pints ราคาประมาณ
3500 บาท แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แอบรู้สึกว่า ทานไวน์จะถูกกว่าเบียร์ อิอิ