ได้ยินข่าวเชฟเอียน คิดค้นสูตรโดนัทใหม่ให้มิสเตอร์โดนัท เราเลยขอลองสักหน่อยอย่าง รสแพชชั่นฟรุ้ตไวท์ครีม ที่เป็นโดนัทยาวๆสอดไส้ครีมรสออกเปรี้ยวนิดๆ ด้านบนเต็มไปด้วยเนื้อครีมขาว กับแยมรสผลไม้สีเหลือง กินแล้วก็อร่อยดีค่ะ ชอบครีมเข้ากับแยม และไส้ดีค่ะ สมเป็นสูตรที่คิดโดยเชฟเอียนจริงๆ ไว้ต้องลองทานรสอื่นด้วยค่ะว่าจะอร่อยขนาดไหน เห็นว่ามีรสคาว 3 แบบ หวาน 3แบบค่ะ
โดนัท
แพชชั่นฟรุ๊ต ไวท์ครีม