เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้เข้าไปทานร้าน Scoozi Pizzeria เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเพื่อน ที่ชอบทานอาหารแนวนี้หนัก เพราะ ว่า เลี่ยน แต่พอดีว่า มีน้องใหม่ที่มาทำงานด้วย อยากทาน ก็เลยมีโอกาสได้เข้าไปลิ้มลอง ซึ่งบรรยากาศภายในร้านนั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ดูแล้วให้ความอบอุ่น เป็นกันเอง เมนูอาหาร ซึ่ง พอดูราคาแล้วก็ค่อนข้างตกใจ เพราะถ้าระดับพนักงาน ออฟฟิสธรรมดาอย่างเรา นั้น คิดว่า แพงไป เครื่องปรุงบนโต๊ะ วางเป็นระเบียบ มาดูเมนูที่สั่งกันบ้าง เริ่มกันที่ของเบาๆ กันก่อน สลัดผัก ทานแล้วก็ธรรมดา ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ ผักโขมอบชีส เราว่าเมนูนี้ แฉะไปหน่อย แต่ก็ถือว่า อร่อยใช้ได้ อันนี้เป็นเมนูของน้องที่สั่ง สปาเก็
อันนี้เป็นเมนูของน้องที่สั่ง สปาเก็ตตี้เส้นดำ น้องบอกว่า เส้นอร่อยดี รสชาติก็โอเค สำหรับการบิรการของทางร้านนั้น ถือว่า บริการรวดเร็ว เพราะทานหมดปุบเก็บจานทันทีเลย

2012-01-09
฿500 (มื้อเที่ยง)
  • สปาเก็ตตี้
  • ผักโขมอบชีส