2013-10-18
มาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของความหิวในยามเช้า ที่ต้องรีบเข้าไปเรียนคอร์สภาษาใกล้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ด้วยความรีบ และร้านแถวนั้นหาน้อยร้านที่จะเปิดเช้าในวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เลยขอแวะเข้าร้านนี้ซื้อเค้กโรลแบบที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ต้อง โรลชาเย็น และโรลเผือก ของโปรด โรลชาเย็น อร่อยที่ตรงครีมที่ร้านอื่นจะใช้ครีมขาวซะส่วนใหญ่ แต่ร้านนี้เป็นครีมที่ทำจากชานมไทย ที่เข้มข้น หอม หวาน ชอบสุดๆส่วนโรลเผือกก็จะมี 2 แบบ คือไส้ในที่เป็นครีมขาว กับครีมที่ทำจากเนื้อเผือกแท้ๆ ชอบแบบหลังค่ะ อร่อยดี และที่สำคัญ โรลนี้จะเนื้อละเอียดมากๆ ไม่ต้องทานกับกาแฟ นมก็ทานแบบไม่ฝืดคอ และราคาไม่แพง