วันนี้มามิตติ้งกะพี่สาวที่ silom complex เราเดินมาทั่วห้างจนลงมาชั้น M เดินเตร่ๆจนพบร้าน pepper lunch อยู่ใกล้ๆกับ ร้านรสนิยมค่ะวันนี้คนไม่ค่อยเยอะเราเลยไม่ต้องต่อคิว ดีจังงงทางร้านจะมีเมนูอาหาร 2 แบบแบบเดี่ยว กับเป็น SET โดยเป็น SET จะมีเพิ่มให้เราเลือกสลัด ไอติมชาเขียว +เป็ปซี่ รอสักพักก็มาเสริฟแบบกระทะร้อนมากกก ฟู่ๆเลย พี่สาวสั่ง ชุดหมูชีส สลัดผัก + เป็ปซี่และเราสั่ง ชุดแซลมอล ไอติมชาเขียว + เป็ปซี่ ชุดนี้เพียง 250 บาทค่ะมาเสริฟกะทะร้อนมากแถมต้องระวังลวกมือเรยนะ พลิกๆผัดๆที่กะทะร้อนได้เลยจ้าาสุดท้ายก่อนกลับเราก็เรียกให้เอาไอติมชาเขียวมาเสริฟรสชาติหวานหอมอร่อยมากก กะทะร้อนมาก อิ่มอร่อยราคาไม่แพง ฟินเวอร์ๆ

ทางร้านจะมีเมนูอาหาร 2 แบบ

2014-01-10
฿250 (มื้อเย็น)
  • ชุดแซลมอล ไอติมชาเขียว
  • เป็ปซี่