2013-09-12
วันนี้เราทานมื้อเย็นมาซะอิ่มแปร้เลยค่ะ แต่ว่าก็ยังอยากจะกินโทสต์อยู่ดีค่ะ 555 เป็นอาหารเพิ่มน้ำหนักโดยแท้ จะสั่งขนาดปกติก็กลัวจะทานไม่หมดค่ะ เลยลองสั่งเป็นขนาดมินิมาทานดูค่ะ เผื่อว่าน้ำหนักเราจะขึ้นไม่เยอะ วันนี้เลยได้มินิฮันนี่โทสต์มาค่ะ ราคาไม่ต่างจากขนาดปกติมากนักค่ะ ถ้าหิวๆไม่ตึงจนเกินไป สั่งขนาดปกติคุ้มกว่าค่ะ อิอิ ฮันนี่โทสต์จะเป็นไอศครีมวนิลาค่ะ มันเลยจะออกเลี่ยนๆไปหน่อยสำหรับเรา เพราะมันหวานไปเมื่อทานกับน้ำผึ้ง มันหวานไปหมดเลย ทำให้อิ่มเร็วมากๆค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักดีค่ะ เวลาเรียกคุยจะคอยชะเง้อมองหาว่ามีลูกค้าไปยืนรอที่ไกลๆรึเปล่า กำลังเดินมารึเปล่า และถ้ามองจนแน่ใจว่าคิวนั้นไม่อยู่แล้ว น้องเค้าถึงจะข้ามและเรียกคิวถัดไปค่ะ