2012-01-28
คราวนี้มาที่ The Nine กันบ้างนะคะ เป้าหมายคือร้าน มีจะกิน เป็นร้านขายขนมจีนในบรรยากาศเก่าๆค่ะเมนูขนมจีนของร้านก็จะมีทั้งแบบบุฟเฟ่และแบบจานเดียว โดยราคาบุฟเฟ่คือ 79 บาท และจานเดียว 50 บาท ค่ะน้ำก็แก้วละ 15-20 บาท ไม่แพงมากจนเกินไปเท่าที่กินวันนี้ หนูชอบน้ำยาป่า มากที่สุดเลยค่ะ มีรสเผ็ดไม่มาก แต่จัดจ้านและอร่อยมากๆเลยและน้ำยากะทิก็อร่อยนะคะ ใส่ผักเข้าไปแล้วกินคู่กันนี่ รสเด็ดเลยค่ะเต็ม 10 ให้ 10 เลยสำหรับขนมจีนบุฟเฟ่ รสชาติดี ผักสด อร่อยค่ะ
น้ำก็แก้วละ 15-20 บาท ไม่แพงมากจนเกินไป เท่าที่กินวันนี้ หนูชอบน้ำยาป่า มากที่สุดเลยค่ะ มีรสเผ็ดไม่มาก แต่จัดจ้านและอร่อยมากๆเลย