วันนี้ตั้งใจไปอ่านหนังสือที่หอสมุดในมธ.ค่ะ ก่อนอื่นก็ต้องฝากท้องไว้กับร้านแถวนี้ก่อนไม่อย่างนั้นอ่านหนังสือไม่เป็นอันรู้เรื่องแ่น่ ฮี่ๆ ร้านนี้เลยค่ะ "โรตี มะตะบะ ท่าพระจันทร์" ทานมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม...สมัยเป็นสาวกระโปรงบาน ผมสั้น 5555ทานจนได้ดิบได้ดี เป็นลูกแม่โดมสมใจ วันนี้ก็ทานเมนูที่คิดถึงค่ะแต่ก่อนอื่น ไปชมบรรยากาศร้าน เล็กๆ น้อยๆ ก่อน(เล็กน้อยจริง มีแค่รูปเดียว แป่วววว)ช่วงบ่ายๆ แล้ว คนก็ยังเยอะพอสมควรค่ะ มีชาวต่างชาติบ้างประปรายโต๊ะนั่งก็เยอะเหมือนเดิม แออัดนิดๆ เลือกนั่งที่ชั้น2 เพราะมีแอร์แต่จะเสียค่าแอร์เพิ่มคนละ 3 บาทนะคะออร์เดิร์ฟของตัวเองค่ะ...มะตะบะไก่ รสชาติดีเหมือนเดิม แป้งกรอบ ไส้ก็กลมกล่อมขนาดก็กำลังดีค่ะ เหลือที่ในก

ขนาดก็กำลังดีค่ะ เหลือที่ในกะเพราะไว้ให้ทานอะไรเพิ่มเติม 5555
ทานคู่กับอาจาดที่มาคู่กันนี่ก็เยี่ยมไปเลย
จานหลักวันนี้เลือกทานข้าวผัดปลาุดุกฟูค่ะ หน้าตาดูเผ็ดๆ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดมากอย่างที่คิด
ผิดหวังเล็กน้อยกับปลาดุกฟูที่เกือบจะเป็นแค่วิญญาณ
แถมยังแอบเหนียวด้วย
ข้าวผัดก็เฉยๆ ค่ะ พอทานได้

สรุปความพึงพอใจโดยรวม

รสชาติ : ถูกปากที่สุดคือ มะตะบะค่ะ เพราะรสชาติคงเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ข้าวผัดก็เฉยๆ ค่ะ
บรรยากาศ : แออัดไปหน่อย จอแจนิดๆ แต่ก็โอเคค่ะ เป็นสีสัน
การบริการ : อาหารมาเร็วเป็นบางอย่างค่ะ เพราะเหมือนกับว่าเค้าแยกกันเป็นส่วนๆ
ราคา : แอบดูในรายการ บางอย่างก็แพงไปนิด แต่ก็เป็นราคาทั่วไปของแถวนี้ค่ะ
2011-09-10
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • มะตะบะ