แวะมาทำธุระแถวข้าวสาร ก็เลยมาทานกลางวันเบาๆ ร้านนี้ค่ะ ป้ายหน้าร้าน มองเห็นได้แต่ไกลค่ะ เดินเข้าซอยมาก็เจอร้านเลยเมนู ขอ Censor เพราะจริง ๆ แล้วเขาห้ามถ่ายรูปค่ะ เราก็เพิ่งรู้ โอโคโนมิยากิ - อะไรสักอย่าง - (พอ censor เมนูไปแล้ว ก็เลยจำชื่อไม่ได้ขึ้นมาซะงั้น แหะ แหะ) อร่อยดีค่ะ อุด้งเต้าหู้ (จำชื่อจริงไม่ได้อีกเช่นกัน) รสชาติเข้มข้น ทานร้อน ๆ อร่อยดี เทมปุระ -- น่าจะเป็นเทมปุระรวมนะคะ ทอดมาได้กรอบดี ไม่อมน้ำมันค่ะ มาทานหลายรอบแล้วสำหรับร้านนี้ (แต่ไม่รู้จริง ๆ ว่าห้ามถ่ายรูปเมนู ต้องขอโทษด้วยค่ะ) ไม่ขอบรรยายมากแล้วกัน สัญญษว่ามาคราวหน้า จะเก็บกล้อง เก็บมือถือให้ดี ๆ เลยจ้า ^^"

2013-02-03