2013-05-31
หลังจากเดินเล่นจนหิวข้าว เดินผ่านร้าน Ootoya ที่ Central World ชั้น 6 หลังจากที่ไม่ได้แวะมาทานเป็นเวลานาน เนื่องจากการมาใช้บริการครั้งสุดท้ายรู้สีึกไม่ประทับใจ คราวนี้ตัดสินใจลองให้โอกาสร้านเค้าอีกครั้ง เผื่อจะมีการปรับปรุงแล้ว ตอนที่เราไปถึงร้านเกือบ ๆ บ่าย 3 คนไม่เยอะมาก พอดีมาทานคนเดียว เลยได้ที่นั่งตรงโซน Counter ค่ะ ระหว่างที่นั่งรออาหาร สังเกตบรรยากาศข้าง ๆ เห็นคนที่นั่งข้าง ๆ เป็นชาวต่างชาติเรียกเก็บเงิน คาดว่าเค้าเรียกมาแล้วหลายรอบ ก็ยังไม่มีใครมาเก็บ เหมือนเค้าจะเริ่มโมโห พนักงานก็เดินมาบอกว่าคอมเสีย แต่ลูกค้าฟังไม่รู้เรื่องค่ะ เราเลยช่วยหันไปบอกให้ ลูกค้าคนนั้นก็หันมาขอบคุณ แล้วนั่งรอต่อไป จนเค้าคงรอไม่ไหว เดิ
จนเราทานเสร็จ ระบบคอมพิวเตอร์ เค้าก็ยังคงซ่อมไม่เสร็จค่ะ พนักงานเลยแก้ปัญหาด้วยการเขียนใบเสร็จกระดาษให้มาค่ะ ของเราดีหน่อยทานคนเดียว เมนูเดียว เค้าเลยคิดเงินง่ายหน่อย เราเห็นของอีกโต๊ะ เค้าสั่งเยอะ พนักงานต้องเอาเมนูมาให้ลูกค้าชี้ว่าสั่งอะไรไปบ้าง แล้วค่อย ๆ บวกราคากันไป
รวมแล้ว เราทานไป 317 บาท ค่ะ ได้แสตมป์สะสมมา 2 ดวง แต่คงไม่สะสมต่อแล้วค่ะ ไม่ประทับใจอย่างมาก