2013-03-22
ที่ทำงานจัดประชุม ณ โรงแรม King Power วันแรกทางโรงแรมจัดให้มาทานอาหารที่ห้องนี้ค่ะ อยู่ชั้น G ของโรงแรม ทางด้านซ้ายมือ เวลาเดินเข้าประตูด้านหน้ามา นับว่าใกล้กับห้องประชุมของโรงแรมที่อยู่ชั้น G เหมือนกัน คือห้อง Infinity มากเลยทีเดียว อาหารมีมากมายหลากหลายให้เลือก เนื่องจากเป็น International Buffet เราชอบอาหารญี่ปุ่น ก็เลยตรงไปหาซูชิก่อน แต่รู้สึกว่าที่นี่จะไม่ได้เกิดมาเพื่ออาหารญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ เพราะค่อนข้างจะหนักข้าว และเท่าที่ดู รู้สึกว่าจะไม่มีซาซิมิแต่สำหรับอาหารแนวเนื้อสัตว์ต่าง ๆ นั้น มีให้เลือกมากมาย และนับว่ารสชาติดีเลยทีเดียว ทั่วพวกเสต็ก ขาหมูเยอรมัน และเป็ดย่างจานนี้ด้วยค่ะ มาดูของหวานกันบ้าง มีให้เลือก