เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายมากค่ะอยู่ที่ home pro นครปฐมนะคะส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว มีทั้งข้าวและเส้นและมีแบบอาหารที่เป็น ชุดด้วยค่ะเครื่องดื่มมีกาแฟสดและอื่น น้ำผลไม้ขนมหวาน ไอศครีมบรรยากาศในร้านก็ตกแต่งสวยดีค่ะข้าวผัดอเมริกัน ราคา 75 บาทปีกไก่ 2 อัน ไส้กรอก 2ไข่ดาวสุก1รสชาดใช้ได้ค่ะ+ ด้วย คาปูชิโน่เย็น 55 บาทค่ะ รสชาดอาหารโอเคเลยค่ะ ข้าวผัดแกงเขียวหวานกุ้งหอมมาก ตัวเข้ารสชาดเผ็ดมากแต่มีหมูหวานเป็นเครื่องเคียงมาดับความเผ็ดราคา 75 บาท + มะพร้าวปั่น 40 บาทค่ะ สปาเกตตี้ทูน่าอันนี้ไม่แนะนำค่ะ มีทูน่าน้อยมากกกแต่รสชาดไม่ได้แย่นะคะ แต่คิดว่าไม่คุ้มโรตีแกงเขียวหวานตัวแกงอร่อยดีค่ะแผ่นโรตีก็อร่อย แต่มันไปนิด
อยู่ที่ home pro นครปฐมนะคะ
ขนมหวาน ไอศครีม