2012-01-15 24 วิว
ลองไปกินบุฟฟเต์ซากุระปิ้งย่างมาค่ะ เลยมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน เป็นบุฟเฟต์ราคา 449บาท/ท่าน ราคาไม่รวมvat+service chargeนะคะบรรยากาศในร้านน่านั่งค่ะ เค้าให้เวลาทานชั่วโมงครึ่งค่ะเครื่องปรุงประกอบไปด้วยพริกสับ กระเที่ยมและก็โชยุค่ะ ส่วนน้ำมะนาวต้องขอเพิ่มเอาเริ่มที่ซาชิมินี่จานนี้สั่งมา 5 ค่ะ อย่างละห้าชิ้นแซลมอนอร่อยดีอ่ะ น้ำจิ้มเค้าจะให้มาสองแบบ แบบแรกเป็นคล้ายๆซีอิ้วหวานๆหน่อย ต้องปรุงเพิ่มเองและก็มีน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกอย่าง แซ่บๆหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ เวาลาเอาไปย่างแล้วชุ่มๆเนยดีปลาหมึก ย่างแล้วหนึบๆ กุ้งแม่น้ำ ชอบกินนะ แต่ขี้เกียจแกะเลยสั่งไม่เยอะมากนัก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยดี^^บรรดาหมูและเนื้อ เนื้อนี่ ถ้ากินไปนานๆจะเริ่มขี้เกียจเคี้ยวแล
เลยมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน
บรรยากาศในร้านน่านั่งค่ะ
เค้าให้เวลาทานชั่วโมงครึ่งค่ะ
แซลมอนอร่อยดีอ่ะ

ปลาหมึก ย่างแล้วหนึบๆ
บรรดาหมูและเนื้อ
เนื้อนี่ ถ้ากินไปนานๆจะเริ่มขี้เกียจเคี้ยวและ ฮ่าๆ หลังๆเริ่มรู้สึกเหนียว
ที่นี่เค้าไม่มีกรรไกรเอาไว้ให้ตัดเนื้ออ่ะ และเนื้อมันก็ชิ้นยาวไปหน่อย
ปลาไข่ เวลาเอามาย่างต้องพลิกดีดี ไม่งั้นติดตะแกรงหมด
เนื้อแกะนี่ค่อนข้างมีกลิ่นสาปๆนิดนึงอ่ะ เหนียวด้วย ไม่ไหวๆ
หอยเชลล์นี่ติดใจๆ อร่อยๆแต่ต้องกินช่วงแรกๆหน่อย กินตอนหลังรูสึกเค็มจนกินไม่ไหวละ

แต่ทีเด็ดของที่นี่ต้องเป็นไอศครีมเลยค่ะ
ไปครั้งเดียวกินครบทุกรสเลย 555
รสวานิลลา หวานๆหอมๆ
ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อยๆ
สตรอเบอร์รี่ที่ี่ เป็นแบบเชอร์เบตค่ะ อร่อยม๊ากกกก
และก็ชาเขียวหวานหอมกลิ่นชาเขียวมาก ชอบมากๆเช่นกัน
ถึงอิ่นยังไงก็ต้องกินไอติมให้ครบค่ะ 555555

สุดท้ายแล้วคุ้มสุดคุ้มค่ะ ใครไปทานต้องเก็บท้องไว้กินไอติมด้วยนะคะ
2011-12-11
  • ไอศครีม