ร้านโหงว ร้านอร่อยของรังสิต ร้านนี้เป็นร้านขายข้าวต้มโต้รุ่ง ที่มีเมนูกับข้าวมากมายรสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ราคาก็ไม่แพงมาก ร้านนี้ไปกี่ครั้งคนเยอะตลอดแต่ว่ารออาหารไม่นานเลย เด็กเสริฟก็มีหลายคน บริการดีอยู่ร้านนี้เปิดตั้งแต่ช่วงเย็น ประมาณ 5 โมงเย็นไปจนถึง ตี 4 เลยนะคะวันนี้เมนูแรกที่ตั้งใจว่าจะสั่งมาตั้งแต่บ้าน คือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงเห็นน่าตาแบบนี้ แต่รับรองความอร่อยค่ะ ไก่ที่เอาไปชุบแป้งทอดมากรอบๆ ผัดมาได้รสออกหวาน แต่ให้เม็ดมะม่วงน้อยไปนิด เมนูที่สอง ต้มยำรวมมิตร น้ำต้มยำออกเปรี้ยวนำ แต่ก็อร่อย ไม่เผ็ดมาก ให้กุ้งกับปลาหมึกมาเยอะดีค่ะสุดท้าย ยำหอยแครงทางร้านเค้ายำเครื่องแบบใส่น้ำพริกเผามาด้วย รสชาติออกหวานๆ หอยแครงตัวไม่ใหญ่ม

เมนูที่สอง ต้มยำรวมมิตร

สุดท้าย ยำหอยแครง
ทางร้านเค้ายำเครื่องแบบใส่น้ำพริกเผามาด้วย รสชาติออกหวานๆ หอยแครงตัวไม่ใหญ่มาก
สำหรับรสชาติอาหาร เราว่าอร่อยค่ะ ราคาต่อจานไม่แพงมาก
ส่วนบรรยากาศร้านก็แบบธรรมดาเป็นร้านข้างๆตึกแถวค่ะ
ถ้ามาแล้วคนเยอะรับรองว่ายังไงก็ได้ทานแน่นอนค่ะ เพราะที่ร้านเค้ามีโต๊ะเยอะมากจริงๆ

• ไก่ผัดเม็ดมะม่วง