2011-09-25
วันนี้มาเพื่อนๆมาลองร้านโอโตยะค่ะ เราเคยไปทานที่ Otoya Gohandokoro มาแล้ว วันนี้มาลอง Otoya Kitchen ค่ะลักษณะจะเป็นร้านสไตล์จานด่วน เวลาสั่งต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์ แล้วพนักงงานจะให้หมายเลขมาค่ะ จานที่เราสั่งคือ ข้าวห่อไข่หมูชาบูซอสเดมิกลาสหมูชาบูเนื้อนุ่มมากเลยค่ะ ส่วยน้ำซอสออกหวานๆ เค็มๆ เป็นเกรวี่แบบญี่ปุ่น เข้ากันได้้ดีกับข้าวห่อไข่เลยย ชอบมากเลยค่ะ ส่วนของเพื่อนเป็นเซตนี้ค่ะ กุ้งคลุกเกล็ดขนมปังทอดได้แอบลองชิมแล้ว เกล็ดขนมปัง กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเนื้อกุ้งก็มีเยอะ ไม่ได้มีแต่วิญญาณกุ้งค่ะ การบริการ : สามารถบริการได้ดีค่ะ รอประมาณ 15 นาทีเองค่ะ รสชาติอาหาร : ดีคะ ถือว่าอร่อยเลยบรรยากาศร้าน คนไม่เยอะมาก ตกแต่งแบบส
กุ้งคลุกเกล็ดขนมปังทอด
ได้แอบลองชิมแล้ว
บรรยากาศร้าน คนไม่เยอะมาก ตกแต่งแบบสบายๆเหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน
คุณภาพอาหารและราคา : เหมาะสมคะ ราคาไม่แพง ราคาจะถูกกว่า Otoya Gohandokoro ค่ะ
เพื่อนๆคนไนยังไม่เคยทาน ลองมาชิมนะคะ