2012-04-19
การเดินทาง ร้าน Skip จะอยู่ใน U-Center ซอยกลาง เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากประมาณ 1 คูหาบรรยากาศ ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย มีโต๊ะที่นั่งสำหรับลูกค้าไม่ค่อยมากนัก แต่ลูกค้าของร้านนี้จะเยอะมาก ยิ่งช่วงเที่ยงยิ่งเยอะไม่มีโต๊ะวางเลยค่ะถ้าจะมาทานแนะนำให้มาก่อนช่วงเวลาพักเมนูของทางร้าน เมนุมื้อนี้สั่งเป็น ชุดเซท หมูย่างซีอิ้ว ภายในเซทประกอบด้วย หมูย่างซีอิ้ว ข้าว เกี๊ยวซ่า สลัด น้ำซุป อลังการดีค่ะรสชาติ หมูย่างรสชาติกลมกล่อมดีค่ะย่างมานุ่มกำลังดี เกี๊ยวซ่ากรอบนอกนุ่มใน ไส้เกี๊ยวรสชาติอร่อยดี สลัดผักสด น้ำสลัดเข้มข้นดีค่ะ ซุปก็รสชาติกล่มกล่อมดีการบริการ พนักงานให้การบริการต้อนรับดี พูดจาสุภาพ อาหารเสริฟไวความสะอาด ภายในร้านสะอา
ความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดี แสงไฟภายในร้านจะออกแนวสลัวๆ
ราคา ชุดเซท หมูย่างซีอิ้ว จานนี้ราคา 89 บาท