ตอนเที่ยงมาคนไม่เยอะค่ะ มีโต๊ะให้บริการเยอะมาก แต่ที่นี่ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดนะคะ ที่จอดรถจอดหน้าร้านริมฟุตบาตได้ค่ะห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม 1 ห้อง ไม่ค่อยสะอาดเท่าไรนะคะรูปติ่มซำต่างๆ สามารถเดินไปสั่่งได้ค่ะนอกตู้กระจกจะเป็นของทอดหลากหลายบรรยากาศในร้านเครื่องดื่มแบบรีฟิล มี 2 แบบ เก๊กฮวย และ ชาเย็น ตัวชาเย็นมีทั้งแบบหวานและไม่หวาน หากไม่ได้บอกพนักงานเราจะได้ชาเย็นแบบหวานค่ะติ่มซำต่างๆ ข้าวโพดอ่อน ทานไปชิ้นนึงเจอแบบไม่สุกด้วยค่ะ แข็งมาก จีบหมู ฮะเก๋า อย่างอื่น โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะซาลาเปาใส่หมูแดง แนะนำให้ทานตอนร้อนๆค่ะน้ำจิ้มมี 3 อย่าง จิ๊กโชว์ ซอสหวาน และ น้ำส้มเปรี้ยว ทานแบบผสมอร่อยดีค่ะ และไม่ทำให้เลี่ยนด้วยติ่
บรรยากาศในร้าน

ติ่มซำมีหลายราคานะคะ เริ่มต้นที่ 25 บาทค่ะ ส่วนเก็กฮวยกะชาเย็น รีฟิล ราคาประมาณ 39 นะค่ะ จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ